Giới thiệu về Mầm non Vườn Ươm Hạnh Phúc

Tầm nhìn – sứ mệnh – định hướng phát triển – giá trị cốt lõi
Là bậc làm cha mẹ, là những nhà giá dục chúng ta đều có những mong ước tốt đẹp nhất dành riêng cho những em bé thương yêu của mình; và không có niềm vui nào lớn lao hơn khi chúng ta được cùng con vun đắp, gieo mầm cho một hiện tại và tương lai hạnh phúc. Đó cũng mong muốn mà chúng tôi gửi gắm ở ngôi trường này, ngay từ tên gọi “ Happy garden ” – Vườn ươm hạnh phúc .
Quý phụ huynh thân mến! những năm tháng đầu đời của con trẻ là thời kỳ vô cùng quan trọng, là thời kỳ đặt nền móng cho nhân cách , trí tuệ , lối sống ,những thành công cũng như hạnh phúc của các con sau này.
Như những mầm non, con trẻ sẽ dần lớn lên từng ngày để rồi trở thành những cây xanh vững vàng và tươi đẹp nếu ngay từ những năm tháng đầu đời các con được chăm sóc, giáo dục trong một môi trường nhân văn, khoa học.
Với tâm niệm ấy, chúng tôi đã luôn suy tư và hành động như những người cha người mẹ để đem đến cho con trẻ niềm hạnh phúc. Vườn ươm hạnh phúc là môi trường mà cô và trẻ cùng gieo những hạt mầm tích cực : suy nghĩ tích cực – hành động tích cực – thói quen tích cực – tính cách tích cực để thành công và hạnh phúc.
Định hướng phát triển của trường mầm non Vườn ươm hạnh phúc – Happy Garden kindergarten là một trường mầm non chất lượng cao với môi trường giáo dục thân thiện vui vẻ , chương trình học tập đa dạng kết hợp với hoạt động trải nghiệm thực tiễn cao.
Tại trường mầm non vườn ươm hạnh phúc , đội ngũ quản lý và giảng dạy đều nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường học tập thân thiện đầy tình yêu thương – một môi trường dạy học lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương .Các con được quan tâm tôn trọng, bình đẳng và phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân trẻ. Định hướng giáo dục của Vườn ươm hạnh phúc là giáo dục nhân cách trẻ, gieo mầm tình yêu thương , trách nhiệm cho con trẻ đối với bản thân, gia đình và xã hội để tương lai các con trở thành một thế hệ trẻ trí tuệ, giàu có và nhân ái . Với chương trình học trải nghiệm đa dạng, Vườn ươm hạnh phúc còn gieo vào các con tình yêu với lao động, khoa học , nghệ thuật , phát huy sự tự tin , sáng tạo, sự tự lập với từng cá nhân.
Hãy đến và tìm hiểu về chúng tôi bởi đó là cách tốt nhất để trải nghiệm những giá trị mà Happy Garden mang tới cho con bạn. Sự tận tâm, giàu năng lực của đội ngũ giáo viên, phương pháp giáo dục ưu việt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và không khí thân thiện, nồng nhiệt nơi đây chính là điều khiến Happy Garden trở thành một địa chỉ chăm sóc giáo dục lý tưởng.
 
Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay4,943
  • Tháng hiện tại211,186
  • Tổng lượt truy cập1,816,099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây