Giới thiệu chung về chương trình học

Chương trình học đa dạng lựa chọn những đặc điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục : chương trình ứng dụng phương pháp Montessori, Reggio Emilia , chương trình Jello Stem art , hoạt động trải nghiệm rèn kỹ năng tự lập , chương trình kỹ năng sống, thí nghiệm khoa học … chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những bài học thú vị mỗi khi tới trường.
Về chương trình rèn luyện thể chất , nhà trường đưa chương trình Gym Kids bản quyền với học cụ quốc tế đươc nhập khẩu và kiểm định chất lượng. Chương trình học được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên môn từ DURA kids fitness đảm bảo phù hợp lứa tuổi nhằm phát triển thể chất tối ưu cho các con.
Bên cạnh đó là hệ thống các môn năng khiếu như võ thuật Taekwondo, múa , Zumba kids, Yoga kids, cờ vua Baby chess đảm bảo cho sự phát triển tối đa năng lực cá nhân của từng trẻ.
Đặc biệt , chương trình Tiếng anh lên tới 4 buổi / tuần với giáo trình bản quyền Bebop với bộ sách chất lượng cao, phần mềm cài đặt cho phụ huynh tương tác với con ở nhà .
Một lựa chọn khác với những phụ huynh yêu thích chương trình Tiếng anh bản quyền GRAPE SEED của Nhật Bản – với nguyên tắc chủ chốt “ Tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên” khiến việc học Tiếng anh trở nên thú vị , dần dần khiến trẻ có động lực để học và nhanh chóng phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy.
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay4,953
  • Tháng hiện tại211,196
  • Tổng lượt truy cập1,816,109
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây